Cách phân biệt chảo chống dính cao cấp

Cách phân biệt chảo chống dính cao cấp
Đã bao giờ bạn bị rối bởi những lời chào mời của người bán hàng, hoa mắt bởi vô số các loại chảo chống dính trên thị trường. Bạn không biết phân biệt chảo chống dính cao cấp với các loại thường, không thể chọn mua được chảo chống dính tốt để sử dụng. Tựu chung lại bạn muốn mua chảo chống dính tốt nhất. Vậy không gì bằng là bạn tự tích lũy kinh nghiệm và trở thành người tiêu dùng thông minh.

Có 1 số cách để phân biệt được chảo chống dính cao cấp với 1 số loại chảo thông thường :
• Đầu tiên là giá cả : chắc chắn chảo chống dính cao cấp dù là trong nước hay nhập khẩu thì đều có giá thành cao hơn hẳn so với những loại khác.
• Chất lượng : Tuổi thọ sản phẩm cao, chịu được nhiệt độ cao, thậm chí là lửa cháy trong lòng chảo mà không phóng chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Chảo chống dính cao cấp thường được sản xuất từ 1 khối kim loại từ thành chảo đến đáy chảo, nên đáy thường phẳng, trọng lượng nặng hơn.
• Vì là chảo chống dính cao cấp nên được tráng nhiều lớp chống dính chất lượng, lớp chống dính thường mịn, sờ tay vào khác hẳn so với các chảo thông thường.
Một chiếc chảo chống dính tốt là chiếc chảo có tuổi thọ cao, thân thiện với người sử dụng, truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt. Ngay từ khi đi chọn mua bạn nên cân đối chọn cho mình 1 chiếc chảo đúng mục đích sử dụng, để vừa tiết kiệm chi phí lại dễ bảo quản hơn. Bạn nên chọn 1 chiếc chảo phẳng để truyền nhiệt tốt hơn, phân bố nhiệt đều. Có lớp chống dính không chứa PTOA vì chất liệu này chịu nhiệt kém, hay phóng chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa khi sử dụng bạn hạn chế tối đa để chảo bị cháy, tránh dùng vật kim loại chà xát vào chảo gây xước chảo.

Bạn muốn mua loại chảo chống dính tốt nhất? Nhưng người bán hàng giới thiệu cho bạn cho bạn quá nhiều loại. Vậy bạn đã biết đến chảo chống dính ceramic – chảo chống dính tốt nhất thị trường hiện nay nhé. Với chất chống dính ceramic Fusion được sản xuất và phát triển tại Mỹ. Lớp chống dính ceramic không chứa PTOA, thân thiện và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, chịu được nhiệt độ cao lên đến 345 độ C. Không những thế xungquanh chảo còn có tính chống bám bẩn khiến cho việc chùi rửa cực kì đơn giản. Chảo được sản xuất từ 1 khối kim loại nên trọng lượng chảo nặng hơn so với nhiều loại khác nhưng đáy phẳng, giữ nhiệt tốt nhé.

Qua bài viết này mong rằng ai cũng sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh, phân biệt được các loại chảo chống dính cao cấp. Biết cách chọn và sử dụng được 1 chiếc chảo chống dính tốt. Hoặc nếu có điều kiện hãy sắm chảo chống dính ceramic – chảo chống dính tốt nhất hiện nay.

Nguồn:  http://www.khodogiadung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *