Chảo chống dính nào tốt nên sắm trong gia đình

Chảo chống dính nào tốt nên sắm trong gia đình
Thường các chị em đi mua nồi, chảo sẽ rất khó phân biệt được các loại sản phẩm của các hãng khác nhau, mua chỉ dựa trên những sự tư vấn từ những người bán hàng hay những kinh nghiệm truyền tai nhau. Hôm nay hãy cùng bài viết này để tìm hiểu chảo chống dính nào tốt, cách chọn chảo chống dính loại nào tốt và các loại chảo chống dính cao cấp nhé.

Đầu tiên các chị em nên một số cách nhận biết chảo chống dính nào tốt. Các loại chảo chống dính được tráng lớp chống dính được ưu chuộng hiện nay trên thị trường như Withford, Dupont, Ceramic, gốm sứ thiên nhiên….. Đây là các chất chống dính tốt và có chứng nhận an toàn quốc tế. Không nên mua các dòng chảo chứa PFOA bởi thành phần này không chịu được nhiệt dộ cao và phóng ra chất độc hại gây ung thư.
Hai nữa, khi muốn biết chảo chống dính nào tốt thì các bạn nên chọn chảo có đáy phẳng, chảo dày, tráng nhiều lớp chống dính và phải mịn. Nếu lòng chảo không được mịn thì chứng tỏ lớp tráng chống dính là loại không tốt dễ phóng độc tố.
Chảo chống dính loại nào tốt? Vấn đề này cũng rất quan trọng trong việc chọn mua 1 chiếc chảo cho gia đình mình, vì nó chỉ tiện dụng mà nếu mua phải chảo kém chất lượng nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.

Trên thị trường có vô vàn hãng sản xuất chảo chống dính vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, dẫn đến người tiêu dùng luôn bị hoang mang. Nhưng các bạn nên thật cẩn thận nhé, vì trong số đó có vô vàn những loại hàng kém chất lượng. Hãy tìm đến những nhãn hàng uy tín để khỏi phải băn khoăn xem chảo chống dính loại nào tốt nhé. Có một số hãng rất uy tín như :
• Chảo chống dính Elmich Vitaplus sử dụng chất chống dính Greblon của Đức không chỉ được sản xuất với lớp chống dính tốt mà nó còn giữ lại đầy đủ vitamin có trong thức ăn khi được nấu chín.
• Dòng chảo chống dính Elo được phủ lớp chống dính thermoceranica và lớp phủ gốm thiên nhiên chống xước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Loại này tốt gấp 3 lần so với những loại chảo thông thường, chỉ cần sờ tay vào bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.
• Một số hãng giá thành rẻ hơn nhưng cũng khá an toàn như : Fivestar, cookever cũng khá bền và đều được chứng nhận an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ cao.
Giờ thì chắc các bạn đã hết phân vân với câu hỏi chảo chống dính loại nào tốt rồi phải không? Bởi vì có cực nhiều loại hàng chất lượng cao với nhiều mức giá phù hợp với từng đối tượng người sử dụng nhé.

Không chỉ có những chiếc chảo nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…. mới cao cấp mà nhiều hãng trong nước cũng đã sản xuất được những chiếc chảo chống dính cao cấp, thân thiện với người sử dụng và giá thành phải chăng nhé ví dụ như Sunhouse, fivestar….

Nhưng cho dù bạn chọn mua bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa thì cũng đều cần phải bảo quản, vệ sinh đúng cách để kéo dài tuổi thọ sản phẩm nhé. Sẽ không còn phải thắc mác chảo chống dính nào tốt hay cách chọn chảo chống dính loại nào tốt hay chảo chống dính cao cấp nữa nhé. Thay vào đó những món ăn thật ngon cho cả gia đình bạn.

Nguồn:  http://www.khodogiadung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *