Sự so sánh và lựa chọn giữa các loại chảo chống dính tốt nhất hiện nay

Sự so sánh và lựa chọn giữa các loại chảo chống dính tốt nhất hiện nay
Rất nhiều chị em sẽ thấy khó chịu với chiếc chảo chống dính mới mua nhưng lại bong lớp chống dính, và muốn mua loại chảo chống dính tốt nhất hiện nay. Nhiều người thì đang phân vân so sánh giữa chảo chống dính ceramic và chảo chống dính hàn quốc, là 2 thương hiệu chảo chống dính nhập khẩu khá uy tín tại thị trường Việt Nam.

Có nhiều yếu tố để đưa ra được câu trả lời cho loại chảo chống dính tốt nhất. Nhưng đầu tiên phải là thành phần có trong chảo chống dính. Vì những thành phần này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người sử dụng. Bạn nên chọn những chảo có thành phần an toàn cho sức khỏe như PTFE, PFA, chảo chống dính titan, chảo chống dính bằng gốm sứ thiên nhiên…. tuy giá thành đắt hơn nhưng an toàn cho chính bạn.
Những loại chảo chống dính tốt nhất luôn được tráng nhiều lớp chống dính chất lượng nên khi xoa tay vào lòng chảo sẽ rất mịn và mượt, khác hẳn với các loại chảo thông thường. Không chỉ thế mà so với những loại thông thường nó sẽ nặng hơn và không có mẫu mã bắt mắt.

Chảo chống dính Ceramic :
• Chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu – chịu được nhiệt độ cao lên đến 500 độ C trong suốt quá trình đun nấu.
• Bề mặt còn được phủ 1 lớp chịu nhiệt lên đến 280 độ C, luôn sáng bóng và chống bám bật trên toàn bộ bề mặt.
• Trong lòng  chảo được phủ 2 lớp sứ cao cấp ceramic tăng tuổi thọ của sản phẩm cũng như cực thân thiện với người sử dụng.
• Tay cầm chống nóng, sử dụng được cho cả bếp từ và bếp thường.

Chảo chống dính Hàn Quốc:
• Được tráng 5 lớp chống dính trong lòng chảo, lớp chống dính được chứng nhận an toàn cho người sử dụng của FDA
• Sử dụng công nghệ Nano –silver để diệt khuẩn giữ cho thực phẩm luôn hấp dẫn.
• Được phủ lớp đá hoa cương : Không trầ xước, dễ chùi rửa
• Mẫu mã đa dạng, sử dụng được cho cả bếp từ và bếp thường
Mỗi loại chảo đều có những ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu, từng mục đích sử dụng của người mua.

Một số chia sẻ trên đây mong rằng các bạn sẽ chọn lựa được chảo chống dính tốt nhất cho gia đình mình, chế biến được những món ăn thật ngon. Bên cạnh đó cũng có thể cân nhắc xem nên dùng chảo chống dính Ceramic hay chảo chống dính Hàn Quốc. Vì đều là 2 thương hiệu chảo nhập khẩu rất uy tín trên thị trường việt Nam hiện nay vì chất lượng tốt và thân thiện với người sử dụng. Và các bạn cũng nên biết cách bảo quản chảo chống dính cho đúng, không dùng vật kim loại chà xát gây xước chảo, lau bằng khăn mềm, không nên cháy chảo… để tuổi thọ của sản phẩm kéo dài hơn nữa. Các chị em đừng vì ham rẻ mà mua phải những hàng kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng, chỉ thêm một chút chi phí các bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình.

Nguồn:  http://www.khodogiadung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *